News Detail

Nàng ngực nhỏ tự tin xuống phố với những chiếc áo nữ vừa chất vừa đẹp

Vòng 1 luôn là một nỗi băn khoăn lớn của phái đẹp. Đừng quá lo lắng và tự ti về điều này bởi bạn có biết đây không phải là một điểm yếu mà là một lợi thế vô cùng lớn? Đó là bởi chúng ta biết lựa chọn những trang phục áo nữ riêng dành cho mình.

Những cô nàng ngực lép nếu biết sử dụng những chiếc áo nữ thì không những che đi khuyết điểm mà hơn thế chính vòng 1 lại càng khiến cô nàng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Một chút khoảng hở, một chút nhấn nhá là cũng đủ để nàng ngực nhỏ luôn toát lên vẻ thanh thoát, tao nhã. Hãy xem mùa mốt năm nay chúng ta sẽ có gì dành riêng cho các cô nàng này nhé!

Áo hai dây/Áo camisole 

Những cô nàng ngực nhỏ hoàn toàn có thể thoải mái diện áo hai dây

Những cô nàng ngực nhỏ hoàn toàn có thể thoải mái diện áo hai dây 

Ngỡ tưởng những chiếc áo nữ có thiết kế hai dây sẽ không nằm trong danh sách này bởi lẽ phần khoét khá sâu cả về phía trước và sau khiến các cô nàng bị để lộ khá nhiều da thịt. Thế nhưng ngược lại, những cô nàng ngực nhỏ hoàn toàn có thể thoải mái diện áo hai dây mà chẳng lo hớ hênh. Những cô nàng có vòng 1 lớn mới thật đáng lo ngại khi có thể vô hình biến những chiếc áo nữ này thành đồ ngủ. Nhưng với nàng ngực nhỏ thì áo hai dây lại giúp cô nàng khoe vòng 1 một cách tinh tế và thanh lịch hơn. Hãy chọn cho mình chất liệu mỏng manh và mềm mại như lụa, tơ tằm, voan… để hợp với vòng 1 mảnh dẻ của mình.

Áo cổ yếm 

Phần vai sẽ là một trong những cứu tinh cho vòng 1 của các cô nàng

Phần vai sẽ là một trong những cứu tinh cho vòng 1 của các cô nàng

Với cô nàng có vòng 1 khiêm tốn thì sẽ đi đôi với bờ vai mảnh dẻ với đường xương quai xanh lộ rõ. Vì vậy, những thiết kế cổ yếm với phần vai được khoét rộng sẽ là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Bạn sẽ hoàn toàn thu hút người đối diện với phần vai đầy gợi cảm ấy. Phần vai sẽ là một trong những cứu tinh cho vòng 1 của các cô nàng để vòng 1 không còn là sự chú ý lớn nữa.

Áo cổ V đan dây

Từng đường đan dây trước ngực giúp bạn khoe khéo vòng 1 một cách tinh tế

Từng đường đan dây trước ngực giúp bạn khoe khéo vòng 1 một cách tinh tế

Xu hướng áo nữ này cũng đang rất hot cho mùa hè. Không chỉ đơn giản giúp các nàng giải nhiệt mà còn có tác dụng cực lớn với nàng ngực nhỏ. Từng đường đan dây trước ngực giúp bạn khoe khéo vòng 1 một cách tinh tế. Ngược lại món đồ này sẽ không thuộc về những cô nàng ngực lớn bởi những phần cut out sẽ lại một lần nữa biến nàng trở nên kém sang. Lợi thế thật nhiều cho cô nàng ngực nhỏ phải không nào?

Áo cổ choker 

Áo cổ choker đa phần có thiết kế phần cổ và áo tách rời nhau

Áo cổ choker đa phần có thiết kế phần cổ và áo tách rời nhau

Với cổ yếm nếu như bình thường là vòng ra phía sau cổ thì với thiết kế áo nữ choker phần cổ yếm được kết hợp cùng vòng choker giúp thiết kế áo không chỉ mong manh yểu điệu mà còn sang chảnh hơn bội phần. Áo cổ choker đa phần có thiết kế phần cổ và áo tách rời nhau, với áo thường là trễ vai để khoe khéo bờ vai trần nuột nà và tăng thêm hiệu ứng thời trang cộng hưởng cùng chi tiết cổ choker ôm sát đầy vẻ kiêu kỳ sang chảnh. Hoặc với kiểu dáng cổ chữ V thì cũng rất phù hợp, nó tạo một đường sâu giúp vòng 1 được khoe ra tinh tế hơn. 

Áo khoét cổ V 

Thiết kế áo nữ cổ khoét sâu chính là một vũ khí lợi hại.

Thiết kế áo nữ cổ khoét sâu chính là một vũ khí lợi hại

Vòng 1 nhỏ thì chỉ cần lấp ló là đã đủ quyến rũ. Vì thế những chuyên gia thời trang cho rằng thiết kế áo nữ cổ khoét sâu chính là một vũ khí lợi hại. Phần cổ được khoét sâu xuống nửa tôn ra nét thanh lịch nửa để khoe khéo. Phái đẹp có thể mix đồ cùng với quần jean hay chân váy đều rất thanh lịch và gợi cảm đấy nhé

Váy công sở