News Detail

Gợi ý những bộ đầm mùa thu 2017 tuyệt đẹp tại Megafashion

Dưới đây là những gợi ý của Megafashion cho các nàng tuổi 35 khi lựa chọn đầm mùa thu!

Set bộ đầm xòe đi kem áo len

Lựa chọn đầu tiên phải kể tới cho các nàng chính là những mẫu thiết kế set bộ gồm váy xòe đi kèm với áo len. Với mẫu thiết kế này bạn không phải đau đầu khi phối đồ. Áo đi kèm làm bằng chất liệu len mềm, mặc nhẹ nhưng giữ nhiệt rất tốt.

Set bộ đầm xòe đi kèm áo len với nhiều tone màu cũng như kiểu dáng, các nàng sẽ nổi bật hơn trong mùa thu năm nay. Với thiết kế kiểu dáng xòe, set bộ đầm xòe và áo len sẽ giúp bạn trẻ hơn nhiều so với tuổi 35.

Những mẫu thiết kế đầm liền len xòe

Xu hướng thiết kế khác cũng đang hớp hồn các nàng năm nay chính là những mẫu thiết kế đầm liền len xòe. Với kiểu dáng xòe, những chiếc đầm len này giúp các nàng dịu dàng hơn, ấm áp hơn trong thời tiết thu se lạnh.

Những mẫu đầm phối ren

Những mẫu đầm phối ren dưới đây sẽ giúp bạn quyến rũ hơn. Với thiết kế dáng xòe hay ôm suông kết hợp với chất liệu ren giúp các nàng trẻ trung hơn khi diện đồ. Đặc biệt là mẫu đầm xòe thêu song tượng đang được các chị em tìm kiếm nhiều trong năm nay.

Những mẫu đầm thiết kế bằng vải thun

Ngoài những mẫu thiết kế bằng chất liệu len, ren thì những mẫu đầm thiết kế bằng vải thun cũng rất thích hợp khi mặc trong thời tiết thu. Dưới đây là 3 mẫu đầm thun hot đang ăn khách nhất hiện nay.

Thời Trang màu nâu đồng đón đầu xu hướng 2018