News Detail

Mách nhỏ bạn 8 phong cách đồ len chất lừ mùa đông 2017

Mỗi khi thời tiết giao mùa cũng là lúc các chị em nhanh chóng tìm kiếm cho mình những bộ đồ mới. Mùa đông năm nay, các nàng có thêm nhiều lựa chọn hơn, các mẫu thiết kế đa dạng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng. Dưới đây là một số gợi ý cho các nàng, với 8 phong cách đảm bảo bạn sẽ lung linh trong mùa đông năm nay!

1. Dáng dài:

Phong cách đầu tiên phải kể tới đó là dáng dài. Với thời tiết lạnh giá của mùa đông, các nàng cần giữ ấm hơn, do đó kiểu đầm thiết kế dáng dài sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khi diện những chiếc đầm dài không chỉ giúp bạn ấm áp hơn mà còn giúp bạn tôn dáng.

Năm nay, các mẫu đầm dáng dài mới chủ yếu có thiết kế sát nách, suông dài, may bằng chất liệu vải len, mặc mềm, nhẹ. Bên cạnh đó, một số mẫu phối bèo cũng vô cùng ăn khách.

2. Suông gọn:

Bên cạnh các mẫu thiết kế dáng dài mới, thời trang mùa đông năm nay còn đón nhận thêm các mẫu thiết kế suông gọn. Các mẫu thiết kế theo phong cách suông gọn phù hợp với nhiều chị em hơn. Nếu bạn có đôi chân khiêm tốn thì lựa chọn kiểu dáng suông gọn sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm đó.

Các mẫu thiết kế theo phong cách suông gọn năm nay cũng được may bằng chất liệu vải len, tay lửng, phối kẻ sọc. Các mẫu sản phẩm này đã và đang thu hút được đông đảo các nàng trong dịp mua sắm năm nay.

3. Xòe nhẹ:

Năm nay các nhà thiết kế tập trung chủ yếu vào chất liệu len, với thông điệp “Đông ấm áp”. Các nhà thiết kế đã cho ra những bộ sưu tập thời trang đông 2017 cuốn hút người dùng. Kiểu dáng xòe nhẹ cũng có thêm nhiều mẫu thiết kế mới.

Hai mẫu thiết kế trên được lựa chọn nhiều trong mùa đông năm nay. Với kiểu dáng xòe cùng với chất liệu vải len giúp cho các nàng ấm áp hơn, tự tin hơn khi ra đường trong thời tiết lạnh giá.

4. Phối ren:

Các mẫu thiết kế phối ren cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng trong mùa đông năm nay. Với thiết kế len kết hợp với ren cùng kiểu dáng xòe giúp bạn duyên dáng hơn khi diện đồ.

5. Ôm suông:

Nếu bạn thích kiểu dáng nhẹ nhàng, không quá nhiều điểm nhấn thì dưới đây là 2 mẫu đầm bạn nên có trong tủ đồ. Thiết kế theo phong cách ôm suông, sử dụng chất liệu vải len, tạo điểm nhấn với eo thắt nơ.

6. Thêu nổi:

Bạn muốn mình ấn tượng hơn trong mùa đông năm nay? Bạn có thể chọn cho mình những chiếc đầm len phối họa tiết thêu nổi. Hai mẫu thiết kế trên đều có chất liệu chính là vải len kết hợp với họa tiết hoa thêu nổi. Cả hai sản phẩm đều rất ăn khách trong mùa mua sắm năm nay.

Áo khoác